పంచుకోండి
వ్యూస్
  • స్థితి: సవరణ కు సిద్ధం

ఇక కాఫికి పాలగుళికలు

ఇక కాఫికి పాలగుళ్లికలు

పాలు విరిగిపోవడం అనే సమస్యకు ఇక గుడ్ బై చెప్పి ఇంచక్కా పాల గుళికలతో కాఫీ లేదా టి తాయారు చేసుకోవచ్చు. ఈ పాల గుళికలు పంచదార బిళ్లల్లాగా వేడి ద్రవాల్లో కరిగి పోతాయి. ఒక స్పటికపొర ఒక గొట్టంలాగా పాలని పట్టి ఉంచుతుంది. ఈ గొట్టం లో పంచదారతో కలిసిన పాటు ఘనీకృతమై ఉంటాయి. ప్రస్తుతం బాగా తియ్యని, తక్కువ తియ్యని రకాలుగా ఈ పాలగుళికలు లభిస్తున్నాయి. ముందు ముందు పంచధారలేని పాలగుళికలను తాయారు చేసేందుకు కృషి చేస్తున్నట్లు జర్మనీలోని మార్టిన్ లూథర్ యూనివర్సిటీ కి చెందిన మార్తా వెల్ నర్ చెప్పారు.

ఆధారము : చెకుముకి

3.0
మీ సూచనను పోస్ట్ చేయండి

(ఈ పేజీ లో ఉన్న కంటెంట్ పై ఏమైన వ్యాఖ్యలు / సలహాలు ఉంటే, ఇక్కడ పోస్ట్ చేయండి)

Enter the word
నావిగేషన్
పైకి వెళ్ళుటకు