హోమ్ / ఆరోగ్యం / సంపూర్ణ ఆహారం / ఆహారపు రంగులు వాటి మేలు
పంచుకోండి
వ్యూస్
  • స్థితి: సవరణ కు సిద్ధం

ఆహారపు రంగులు వాటి మేలు

ఆహారాన్ని, అందులోని పోషకాలను పండ్లు, ఆకుకూరలు, కూరగాయలు అంటూ వేర్వేరు ప్రాతిపదికలపై విభజించవచ్చు.

ఆహారాన్ని, అందులోని పోషకాలను పండ్లు, ఆకుకూరలు, కూరగాయలు అంటూ వేర్వేరు ప్రాతిపదికలపై విభజించవచ్చు.

అయితే రంగుల ప్రాతిపదికన మనం పదార్థలన్నిటినీ విడదీసి, వాటివల్ల కలిగే ప్రయోజనాలను ఒకసారి పరిశీలిద్దాం...

ఆకుపచ్చటి పళ్లు / కురగాయల్లో...

అవోకాడో, గ్రీన్ ఆపిల్, గ్రీన్ గ్రేప్స్, కివీ ఫ్రూట్ వంటి పండ్లు, బ్రకోలీ, గ్రీన్ క్యాబేజీ, ఆకుపచ్చగా ఉండే అన్నీ ఆకుకూరలు,

ఆకుపచ్చగా ఉండే బెండ, దోస, బీన్సుతో చాలా ఉపయోగాలున్నాయి.

ఆధారము: పోర్టల్ విషయ రచన భాగస్వామి

3.01
మీ సూచనను పోస్ట్ చేయండి

(ఈ పేజీ లో ఉన్న కంటెంట్ పై ఏమైన వ్యాఖ్యలు / సలహాలు ఉంటే, ఇక్కడ పోస్ట్ చేయండి)

Enter the word
నావిగేషన్
పైకి వెళ్ళుటకు