పాలు విరిగిపోవడం అనే సమస్యకు ఇక గుడ్ బై చెప్పి ఇంచక్కా పాల గుళికలతో కాఫీ లేదా టి తాయారు చేసుకోవచ్చు. ఈ పాల గుళికలు పంచదార బిళ్లల్లాగా వేడి ద్రవాల్లో కరిగి పోతాయి. ఒక స్పటికపొర ఒక గొట్టంలాగా పాలని పట్టి ఉంచుతుంది. ఈ గొట్టం లో పంచదారతో కలిసిన పాటు ఘనీకృతమై ఉంటాయి. ప్రస్తుతం బాగా తియ్యని, తక్కువ తియ్యని రకాలుగా ఈ పాలగుళికలు లభిస్తున్నాయి. ముందు ముందు పంచధారలేని పాలగుళికలను తాయారు చేసేందుకు కృషి చేస్తున్నట్లు జర్మనీలోని మార్టిన్ లూథర్ యూనివర్సిటీ కి చెందిన మార్తా వెల్ నర్ చెప్పారు.
ఆధారము : చెకుముకి
చివరిసారిగా మార్పు చేయబడిన : 3/13/2020